Công ty TNHH Công nghiệp Nhựa Hạ Môn Sanideng (SANKING)

SANKING Việt Nam niềm tin cho mọi công trình

Hotline:

Về chúng tôi

09/03/2023 15:03

※ Lịch sử của chúng tôi

Công ty TNHH Công nghiệp Nhựa Hạ Môn Sanideng (SANKING), với lịch sử từ năm 1976 đã thành lập nhà máy đầu tiên của chúng tôi tại Đài Loan và ra mắt thương hiệu "SANKING". Từ năm 2000, chúng tôi đã thâm nhập vào Trung Quốc đại lục, thiết lập cơ sở mới cũng như đội ngũ thiết kế và bán hàng. Sau những nỗ lực không ngừng của chúng tôi, thương hiệu "SANKING" đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, người dùng cuối từ hơn 100 quốc gia và khu vực ưa chuộng sản phẩm của chúng tôi.

 

 Nhà máy của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ của chúng tôi, năng lực nội bộ mạnh mẽ và nền văn hóa phong phú dựa trên sự đổi mới, "SANKING" đã đặt ra tốc độ cho ngành công nghiệp van phi kim loại và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Là nhà cung cấp dịch vụ hệ thống đường ống nhựa công nghiệp thông minh, để hoàn thành sứ mệnh cung cấp các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, công ty chúng tôi được trang bị một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp về thiết kế đường ống dẫn chất lỏng cũng như thiết kế sản phẩm, đội sản xuất, đội kiểm soát chất lượng, đội ngũ kỹ sư bán hàng và hậu mãi. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi chưa bao giờ dừng lại trên con đường theo đuổi chất lượng. Chúng tôi luôn đề cao tác phong công ty chuyên nghiệp, tỉ mỉ và phục vụ.

 

 

 Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi đang tham gia sản xuất và phân phối vật liệu đường ống cao su nhựa UPVC, CPVC, PPH và PVDF, van và các chi tiết hỗ trợ đường ống.

Van nhiệt dẻo

Thiết bị truyền động điện Van bi True Union、Van bướm thiết bị truyền động khí nén、Van một chiều、Van chân、Van bướm、Van màng

phụ kiện nhựa nhiệt dẻo

Phụ kiện、Phụ kiện theo lịch trình 80 của ASTM、Phụ kiện DIN PN16、Phụ kiện PVC trong suốt、Phụ kiện PPH、Phụ kiện chèn bằng đồng thau

ống nhựa nhiệt dẻo

Ống (ASTM Schedule 80 và Schedule 40)、Ống (DIN PN16/PN10)、Ống PVC trong suốt、Ống PPH

Hệ thống điều khiển đường ống thông minh

 

 Ứng dụng sản phẩm

Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước, chất bán dẫn điện tử, công nghiệp dược phẩm, Công nghiệp hóa chất, công nghiệp xây dựng, Công nghiệp khai thác mỏ & kim loại, khử muối, Nông nghiệp, Thực phẩm & Đồ uống, Công nghiệp năng lượng mới. Đặc biệt trong một số môi trường phức tạp có axit và kiềm mạnh, sản phẩm của chúng tôi đã nhận được danh tiếng tốt.

 

 Giấy chứng nhận của chúng tôi

Cơ sở của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chứng nhận an toàn CE, chứng nhận TSG, chứng nhận NSF và nhiều bằng sáng chế khác nhau.

 

 Thiết bị sản xuất

Xưởng được trang bị các thiết bị sản xuất tự động đẳng cấp thế giới như của "Krauss Mafei" và thiết bị thử nghiệm để đảm bảo các sản phẩm ổn định, đáng tin cậy và an toàn.

 

 

 

 Thị trường sản xuất

Nhiều thương hiệu nổi tiếng chọn "SANKING" làm nhà cung cấp hệ thống đường ống chất lỏng công nghiệp. Chẳng hạn như "Samsung", "Foxconn", "Hynix", "SMIC", "GROHE" và rất nhiều ngành khai thác mỏ & xử lý nước thải kim loại được trang bị sản phẩm của chúng tôi.

 

 Dịch vụ của chúng tôi

Chào mừng bạn trở thành nhà phân phối hoặc người sử dụng thiết bị của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hơn.

 

Chia sẻ bài viết trên:

Thong ke

Liên hệ